Kết quả cuộc thi
Lượt đọc 6937Ngày cập nhật 19/10/2022
1. Giải thưởng cá nhân hàng tuần: gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và câu dự đoán tổng số người trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi phần trắc nghiệm, xét theo thứ tự ưu tiên. Được công bố hàng tuần và trao giải tại Lễ tổng kết.
2. Giải thưởng tập thể: trao cho cơ quan, đơn vị, địa phương có nhiều cá nhân dự thi, xét theo thứ tự ưu tiên (tổng hợp của 4 tuần). Được công bố và trao giải tại Lễ tổng kết.
3. Giải thưởng phần thi xây dựng video clip: Căn cứ vào kết quả chấm điểm của bài thi, sau đó xếp theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp để tính giải. Bài thi được tính theo thang điểm 100 và được Ban Giám khảo chấm vào cuối kỳ thi; trong đó:
- Về hình thức (30 điểm): Yêu cầu hình ảnh rõ nét, có tính thẩm mỹ, được dàn dựng bài bản, đầu tư nghiêm túc và dung lượng không quá 05 phút/1 video clip.
- Về nội dung (40 điểm): Nội dung tập trung đúng chủ đề theo kế hoạch, có tính mới mẻ, sáng tạo để tuyên truyền về công tác bình đẳng giới tại địa phương; thông điệp chuyển tải dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng vào thực tế.
- Về hiệu ứng/Hiệu quả (30 điểm): Video clip phải có tính lan tỏa tích cực, có thể sử dụng để tuyên truyền một cách thuận lợi mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng đi vào thực tế cuộc sống.
    Email   In